377927
489
78
Lồn88.com - Web phim Việt Sub mới nhất nhé!

Địt nhỏ em gái xinh đẹp ngay khi chơi game

Sex XXX đụ địt nhỏ em gái xinh đẹp phấn khích vô cùng. Cô nàng trẻ tuổi đã cảm thấy khá bực mình khi phải giải đống bài kiểm tra một cách khó khăn. Khi đã thật sự quá bí bách, cô nàng đành phải ra khỏi phòng và nhờ đến sự giúp đỡ của người anh trai thông minh của mình giúp đỡ. Nhưng mọi chuyện có vẻ không đơn giản như những gì nàng mong muốn.

Mặc kệ cho cô ấy đang cố nài nỉ thì anh ta lại chú tâm vào màn hình máy tính chơi game mặc cho em mình đang thật sự cần sự giúp đỡ. Bài tập toán lần này là thứ mà nàng thật sự rất cần nên cô ta đã quyết định sẽ đứng quyến rũ anh trai mình cho đến khi hắn chịu bỏ tay ra khỏi trò chơi.

Xem sex Mỹ địt nhỏ em gái xinh đẹp kịch tính không che

Cơ thể gợi cảm của cô nàng cứ từ từ trải dài lên trên người anh trai một cách từ từ chậm rãi khiến hắn ta đã không thể tập trung cho việc chơi game được nữa. Mọi sự chú ý bây giờ của anh là về phía cô em gái dâm đãng ấy. Cô nàng bò xuống và tuột quần anh trai mình ra. Nắm lấy cái dương vật của hắn, nàng miệt mài ngồi BJ thật mãnh liệt với hi vọng rằng anh chàng sẽ giúp cô sau khi được sung sướng. Cảm giác lúc đấy của chàng trai thật sự rất tuyệt vời khi vừa được chơi game mà lại còn được em gái BJ.

Cậu trai trẻ hứa với em gái mình rằng cứ tập trung làm cho anh ta được sung sướng thì khi chơi game xong hắn sẽ giúp cô làm bài tập. Với tư thế doggy tuyệt vời, hai anh em bọn họ đã có một buổi làm tình thật sự rất độc đáo khi việc đó không hề ảnh hưởng đến chuyện chơi game của người anh trai. Hắn nghĩ rằng, nếu mỗi ngày được giúp em gái làm bài tập thì có lẽ việc chơi game của anh cũng sẽ trở nên thú vị hơn.

Từ khoá:đụ gái xinh