394795
947
69
Lồn88.com - Web phim Việt Sub mới nhất nhé!

Bố dượng địt đứa con gái đang tập Yoga

Sex javhd bố dượng đụ đứa con gái phê pha. Thường xuyên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và yoga nên cô con gái có một thân hình vô cùng săn chắc và gợi cảm. Bố dượng của cô là một tên già biến thái, ông ta luôn ở phía sau cánh cửa và nhìn lén con gái riêng của vợ mình trong khi nó đang mải mê tập luyện. Buổi sáng hôm ấy, khi đang mải mê chăm chú nhìn ngắm cô con gái xinh đẹp thì ông bị vợ mình phát hiện ra điều đó. Hắn ta cố chối cãi nhưng vẫn không thể giải thích được vì mọi chuyện xảy ra quá rõ ràng.

Bà ấy không những mắng chửi chồng vì chuyện ấy mà còn đến đe dọa cô con gái một cách vô cớ. Sau khi bà ta rời đi khỏi nhà, người con gái bây giờ đã quyết định trả thù mẹ của mình vì việc bà ta đã chửi cô một cách khó hiểu mặc dù cô không làm điều gì sai trái. Nàng bước xuống bếp và lấy cái kéo cắt một cái lỗi nhỏ bên dưới đáy quần rồi lên phòng khách vờ như đang tập luyện yoga một cách bình thường.

Phim sex hay bố dượng địt đứa con gái

Cái bím non nớt ấy của cô con gái dường như lộ rõ ra mồn một trước mặt khiến cho người bố dượng lúc này đã không thể ngồi yên được lâu hơn nữa. Ông bước lại gần chỗ cô nàng đang luyện tập và nhét cái dương vật đang cứng như tảng đá của mình vào sâu tận tử cung con gái qua cái lỗ nhỏ ấy.

Trong tư thế doggy, ông bố dượng mạnh mẽ khiến cho cô con gái cảm thấy vô cùng sung sướng và thỏa mãn. Từng cái đút vào của ông khiến cô nàng thật sự rất thích thú. Ngay lúc 2 người đang làm tình một cách sung sướng thì bà vợ của ông về và phát hiện ra chuyện động trời đó.